Hotline: 0905 056 999

Chất lượng - Niềm tin

0

TOTAL

0 vnđ

Giới thiệu
Công ty Vũ Minh Khang là đơn vị hàng đầu Việt nam trong việc cung cấp các giải pháp thông minh vào ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các hàng gia dụng thông minh như Giàn phơi quần áo thông minh , hệ thống an toàn cho các ban công, Bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi ... Là doanh nghiệp có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệp được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp với các đối tác lớn tin cậy ... Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi có tính ứng dụng cao trong cuộc sống sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.
Một ngôi nhà có thể giúp bạn quản lý các thiết bị điện từ xa, thông qua internet hoặc các thiết bị như laptop, điện thoại, tablet,… Và cũng là ngôi nhà an toàn nhất bởi nó có một hệ thống giám sát an ninh hiện đại và tiện dụng. Hệ thống giám sát điện năng đặc biệt mà không căn nhà nào có thể sánh bằng,… Hệ thống cảm ứng cũng không thể không nhắc tới khi nói tới mô hình nhà thông minh này.
 
Việc tự động hóa ngôi nhà hoạt động logic và hợp lý: Các thiết bị điện ở những chỗ khác nhau trong nhà sẽ được điều khiển thông qua tín hiệu sóng ZigBEE. để bạn không phải mất thời gian để bật/tắt các thiết bị điện trong nhà.
 
Smarthome là ngôi nhà mà bất kỳ ai cũng muốn có được bởi những tiện ích ưu việt mà nó mang lại.
 
Với giải pháp nhà thông minh tự động hoàn toàn. Mọi thao tác đều thông qua các ứng dụng trên thiết di động như smartphone, ipad, remote… và chỉ một nút bấm, bạn đã có thể điều khiển mọi thứ trong căn nhà một cách dễ dàng.

Chia sẻ
Facebook Chat